World Cup nữ 2027: Dự đoán quá sớm cho giải đấu tiếp theo

 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • vị trí của bạn:xem bóng đá trực tiếp miễn phí > Hợp tác và trao đổi > World Cup nữ 2027: Dự đoán quá sớm cho giải đấu tiếp theo
  World Cup nữ 2027: Dự đoán quá sớm cho giải đấu tiếp theo
  ngày phát hành:2023-09-08 11:15    Số lần nhấp:146

  Trận chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 đã có trong sổ sách và đó là một cuộc thi như thế nào. Chúng tôi đã có những cú sốc — Philippines trên Na Uy! Hoa Kỳ bị loại ở vòng 16! Đức bị loại ở vòng bảng! – và là người chiến thắng xứng đáng khi Tây Ban Nha đánh bại Anh với tỷ số 1-0 ở Sydney trong trận chiến của hai đội mạnh nhất giải đấu.

  Và vì vậy, sự chú ý đương nhiên đổ dồn vào kỳ World Cup tiếp theo, sẽ được tổ chức vào năm 2027. Các cây bút của chúng tôi, những người đã đưa tin về kỳ World Cup 2023 ở Úc và New Zealand, đưa ra những dự đoán và dự đoán táo bạo về những gì có thể chờ đợi trong chu kỳ tiếp theo.

  Sophie Lawson: Cán cân cạnh tranh vẫn tiếp tục

  Sẽ quá dễ dàng nếu chỉ nói rằng tôi nghĩ Nhật Bản sẽ xây dựng từ giải đấu này và giành được toàn bộ danh hiệu trong bốn năm, bởi vì rất nhiều điều có thể xảy ra trong một chu kỳ giải đấu. Trong khi tôi nghĩ và hy vọng Nadeshiko sẽ được trộn lẫn, bạn không thể bỏ qua vô số tài năng ở Mỹ nếu người Mỹ tìm được một huấn luyện viên có thể khiến họ hát từ cùng một bản thánh ca. Tương tự như vậy, chúng tôi đã thấy các nhóm bắt đầu bắt kịp và giảm khoảng cách, ngay cả những nhóm được tài trợ và/hoặc hỗ trợ kém ở quê nhà.

  Vì vậy, dự đoán đơn giản, không hề táo bạo của tôi cho năm 2027 là đó sẽ là một kỳ World Cup quá gần để gọi, giống như kỳ này với rất nhiều trận đấu ở vòng loại trực tiếp được quyết định bởi tỷ số cách biệt. Đây là kỳ World Cup để cho các câu lạc bộ trên thế giới biết rằng nếu họ có sự cân bằng giữa may mắn và quản lý giải đấu, thì đó thực sự có thể là họ. Mặc dù các quyền lực truyền thống sẽ luôn hòa trộn, lĩnh vực này chưa bao giờ cảm thấy cởi mở hơn.

  Mark Ogden: Mỹ sẽ phải chiến đấu hết mình để giành lại ngôi đầu bảng

  Điều đầu tiên cần nói là sẽ rất hữu ích nếu những người đăng cai năm 2027 được quyết định ngay bây giờ. Như hiện tại, giải đấu có thể ở Brazil, Nam Phi, Hoa Kỳ-Mexico hoặc ở châu Âu, do Đức, Bỉ và Hà Lan đồng đăng cai. Chúng tôi sẽ không biết giá thầu thành công cho đến tháng 5 năm 2024, vì vậy thật khó để dự đoán giải đấu sẽ diễn ra như thế nào vì tất cả các quốc gia đăng cai tiềm năng sẽ đảm bảo các điều kiện khác nhau cho các đội tham gia.

  play1:28USWNT có thể thuê ‘giấc mơ’ sau khi Andonovski từ chức không?

  Ali Krieger trả lời câu hỏi về khả năng USWNT thu hút huấn luyện viên đội tuyển Anh Sarina Wiegman hoặc huấn luyện viên Úc Tony Gustavsson để thay thế Vlatko Andonovski.

  Bất kể World Cup 2027 cuối cùng được tổ chức ở đâu, USWNT sẽ phải đối mặt với một thách thức lớn để giành lại vị trí dẫn đầu của họ trong trò chơi. Làm điều đó rõ ràng sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu họ được trao quyền đăng cai cùng với Mexico, nhưng sẽ cần nhiều hơn là việc quen chơi trên sân nhà để lật ngược tình thế có lợi cho họ vì các quốc gia châu Âu đang bắt kịp rất nhanh.

  Hãy lấy Tây Ban Nha làm ví dụ, nơi đang sản sinh ra rất nhiều tài năng ở cấp độ trẻ và có thể trở thành thế lực thống trị vào năm 2027. Anh sẽ mạnh trở lại, trong khi Pháp, Đức, Thụy Điển và Hà Lan cũng sẽ là những đối thủ. Colombia có thể tiến bộ nhanh chóng, trong khi Nigeria cũng sẽ phấn khích với màn trình diễn của họ ở giải đấu này.

  Bất cứ nơi nào nó được tổ chức, USWNT sẽ phải đi qua một sân đấu đông đúc nếu họ muốn giành chiến thắng và nó có thể tỏ ra quá khó khăn và quá đông đúc.

  Sam Marsden: Hãy coi chừng la roja

  Sau trận chung kết, tôi không chắc đây là một tiếng hét lớn đến mức nào, nhưng tôi sẽ gọi đây là sự khởi đầu của một triều đại Tây Ban Nha trong bóng đá nữ. Họ đã giành được những danh hiệu lớn ở cấp độ trẻ trong nhiều năm, với tư cách là nhà vô địch U17 thế giới liên tiếp và nhà vô địch U20 World Cup năm ngoái. Họ sẽ chỉ trở nên tốt hơn.

  Trong bốn năm nữa, tôi dự đoán họ sẽ có một huấn luyện viên mới và một đội thậm chí còn tốt hơn. Tiền vệ Aitana Bonmatí, 25 tuổi, vẫn đang ở đỉnh cao phong độ, và tiền đạo Salma Paralluelo sẽ phát triển thành hiện thực. Thủ môn Cata Coll, hậu vệ phải Ona Batlle và hậu vệ trái Olga Carmona là 3 cầu thủ trẻ khác góp phần vào thành công của Tây Ban Nha tại Australia và New Zealand. Tham gia cùng họ sẽ là Vicky López, mới 17 tuổi, nhưng sẽ là tài năng tiền vệ tiếp theo đột phá tại Barcelona.

  Hãy coi chừng cô ấy tại World Cup 2027 và để mắt đến dây chuyền sản xuất của Tây Ban Nha trong những năm tới.

  Paralluelo và Tây Ban Nha sẽ chỉ trở nên tốt hơn theo thời gian khi họ cùng nhau cải thiện và phát triển như một đội. Hình ảnh Cameron Spencer / Getty

  Tom Hamilton: Thể thao tiếp tục phát triển

  Khoảng cách sẽ được thu hẹp hơn nữa và World Cup cạnh tranh nhất sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Tây Ban Nha sẽ là một thế lực đáng kinh ngạc, nhưng cũng sẽ có một đội bóng châu Phi góp mặt ở vòng 4 đội cuối cùng. Ở những nơi khác, Linda Caicedo sẽ có mặt trên mọi bảng quảng cáo khi trở thành vụ chuyển nhượng trị giá 1 triệu bảng đầu tiên trong bóng đá.

  USWNT sẽ là một lực lượng hồi sinh, nhưng họ sẽ bị Anh đánh bại trong giai đoạn sau. Lucy Bronze vẫn sẽ bắt đầu cho các Sư tử ở vị trí “Lucy Bronze” mới được đặt ra, một sự phát triển của “vai trò John Stones” tại Manchester City.

  Ồ, và sẽ có những chiếc áo thủ môn được bán.

  Caitlin Murray: World Cup tiếp theo sẽ đạt đến một tầm cao mới

  Quyền đăng cai tổ chức vào năm 2027 vẫn chưa được trao, với một cuộc đấu thầu chung của Hoa Kỳ-Mexico, Nam Phi, Brazil và một cuộc đấu thầu chung của Bỉ-Đức-Hà Lan đều đang diễn ra. Tôi dự đoán cuộc đấu thầu Mỹ-Mexico sẽ thắng và mọi số liệu chúng ta từng biết về Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sẽ bùng nổ. Tôi đang nói về số người tham dự kỷ lục, xếp hạng truyền hình kỷ lục — ghi lại mọi thứ.

  FIFA chỉ mới bắt đầu tách doanh thu của Giải vô địch thế giới dành cho nữ khỏi Giải vô địch thế giới dành cho nam cho năm 2023 — trước đó, chúng tôi chưa bao giờ biết Giải vô địch thế giới dành cho nữ kiếm được bao nhiêu tiền. Theo FIFA, Giải vô địch bóng đá nữ thế giới độc lập lần đầu tiên tổ chức tại Úc và New Zealand đã tạo ra 570 triệu đô la. Tôi dự đoán World Cup 2027 sẽ tăng gấp đôi con số đó và theo đó, FIFA sẽ chia tiền thưởng cho giải đấu nam và nữ bằng nhau — cuối cùng.

  Giải đấu năm 2023 này đã lập kỷ lục tổng số người tham dự là khoảng 1,8 triệu người, nhưng số người tham dự năm 2027 cũng sẽ giảm đi. Tại các kỳ World Cup nữ trước đây, FIFA thậm chí chưa bao giờ thực sự bán hàng hóa — tôi biết vì tôi rất muốn có một số thứ vào năm 2015 và 2019, chỉ để tìm kiếm một chút. Nhưng ở Úc và New Zealand,Hợp tác và trao đổi tôi thấy những chiếc túi FIFA Store mang nhãn hiệu Visa ở khắp mọi nơi. Vì vậy, tôi kỳ vọng chỉ riêng doanh số bán hàng hóa trong năm 2027 sẽ rất lớn, được thúc đẩy bởi số lượng khán giả đông kỷ lục và tổng số người tham dự kỷ lục.

  Jeff Carlisle: Nhiều đội áp dụng phương pháp phản công

  Có xu hướng nghĩ rằng xu hướng của trò chơi đi theo con đường của người chiến thắng World Cup gần đây nhất. Như vậy, phong cách của Tây Ban Nha có vẻ đáng để noi theo: Thật vui khi được chứng kiến ​​khả năng kỹ thuật siêu phàm như vậy. Tuy nhiên, chỉ có một vấn đề: Không dễ để sao chép. Để một quốc gia đi theo bước chân của Tây Ban Nha, cần có một cam kết lớn về nguồn lực để thiết lập phong cách đó ngay từ đầu. Tây Ban Nha đã làm điều đó trong một thời gian. Nhật Bản cũng vậy. Bồ Đào Nha dường như cũng đang trong quá trình cam kết với cách tiếp cận đó, nhưng họ có vẻ như là một ngoại lệ.

  Vậy giải pháp thay thế là gì? Trong bóng đá, phá hủy luôn dễ dàng hơn là tạo ra, vì vậy bạn có thể thấy nhiều đội hàng đầu cam kết toàn tâm toàn ý hơn với cách tiếp cận phòng thủ và phản công, hoặc ít nhất là sẵn sàng có sẵn điều đó trong túi của họ. Một đội như Tây Ban Nha siết chặt không gian tốt và rất khó lấy bóng, nhưng thất bại duy nhất của họ trong cả giải đấu là trước một Nhật Bản đã thực hiện chiến thuật này một cách hoàn hảo.

  Các quốc gia kém tài năng gần như buộc phải đi theo con đường này do họ thiếu chiều sâu tấn công, nhưng nó cũng có thể phù hợp với Hoa Kỳ vì những cầu thủ như Sophia Smith, Alyssa Thompson và Trinity Rodman đều rất năng động trên sân và đang bước vào những năm tháng thi đấu đỉnh cao của họ. .

  Cấp, nó có thể không phù hợp với tâm lý của đội Mỹ, nhưng nó là một thứ đáng để khám phá. Các quốc gia khác cũng có thể được hưởng lợi.

  Marissa Lordanic: Tây Ban Nha lội ngược dòng

  Chỉ riêng sau chiến thắng của Tây Ban Nha ở U17, U20 và World Cup nữ cấp cao trong năm qua, tôi nghĩ chúng ta chỉ đang chứng kiến ​​sự khởi đầu của triều đại bóng đá nữ tiếp theo. Đó là tất cả để nói rằng tôi đang dự đoán Tây Ban Nha sẽ lội ngược dòng vào năm 2027.

  Những bước tiến mà trò chơi đã đạt được trên toàn cầu sẽ chỉ tiếp tục với nhiều quốc gia bên ngoài châu Âu củng cố các chương trình của họ, nhưng Tây Ban Nha cũng sẽ chỉ trở nên mạnh mẽ hơn. Lý tưởng nhất là vì họ có thể chào đón sự trở lại của những cầu thủ không tham gia tuyển chọn của giải đấu này và cũng tích hợp những tài năng rõ ràng mà họ có ở cấp độ trẻ để tạo ra một sự pha trộn quá tải tài năng và trao cho người quản lý (cho dù đó là Jorge Vilda hay người nào khác ) đau đầu “tốt”.

  Có lẽ đáng sợ nhất, phần lớn đội hình Tây Ban Nha hiện tại vẫn sẽ ở độ tuổi đỉnh cao vào năm 2027. Với tất cả các thủ môn của họ đều dưới 25 tuổi, Paralluelo giành giải cầu thủ trẻ của giải đấu khi mới 19 tuổi và những người như Bonmati, Teresa Abelleira và Batlle chỉ ở độ tuổi giữa 20, kỷ nguyên Tây Ban Nha này có thể trở thành huyền thoại.

  play1:38Làm thế nào Tây Ban Nha đi từ một đội hỗn loạn đến nhà vô địch World Cup

  Alexis Nunes trình bày chi tiết lý do tại sao chức vô địch Giải vô địch bóng đá nữ thế giới của Tây Ban Nha lại là một thành tích to lớn như vậy.

  Joey Lynch: Đối xử tốt hơn với cầu thủ… và cơ hội cho đội tuyển Afghanistan

  Một trong những đặc điểm nổi bật của World Cup này là làn sóng các cầu thủ không chịu im lặng trước sự đối xử không đạt tiêu chuẩn từ các liên đoàn của họ, và có rất ít lý do để nghĩ rằng điều đó sẽ không tiếp diễn trong bốn năm tới. (Và đúng như vậy!) Khi bóng đá nữ phát triển và thương mại hóa, với việc FIFA và các liên đoàn quốc gia tuyên bố cam kết của họ với môn thể thao này, các cầu thủ sẽ tiếp tục yêu cầu các quyền của họ với tư cách là người lao động và người dân được tôn trọng. Đặc biệt, tiền thưởng sẽ rất lớn vào năm 2027, nhưng điều kiện làm việc, huấn luyện và cơ sở vật chất công bằng cũng vậy, và quan trọng là không bị lạm dụng.

  Ngoài ra, mặc dù họ không có khả năng góp mặt vào năm 2027, liệu đội tuyển quốc gia nữ Afghanistan có được quyền thi đấu và cố gắng vượt qua vòng loại không? Đội buộc phải chạy trốn khỏi quê hương của họ khi Taliban nắm quyền kiểm soát đất nước vào năm 2021 – tình trạng của họ là các vận động viên nữ khiến tính mạng của họ gặp nguy hiểm – và họ đã kêu gọi FIFA xử phạt một cơ quan tổ chức độc lập cho phép họ trở lại thi đấu quốc tế. Tuy nhiên, cơ quan quản lý nói rằng họ không thể vượt qua Liên đoàn bóng đá Afghanistan.

  Trước thềm năm 2023, người chơi trên khắp thế giới đã thể hiện tình đoàn kết với những quốc gia như Canada trong các trận chiến giành những gì họ xứng đáng được hưởng. Đội Afghanistan, và mọi thứ họ đại diện, chắc chắn sẽ đáng được xem xét tương tự.

  Julien Laurens: Năm 2023 vẫn tốt như vậy, mong đợi năm 2027 sẽ là một bước tiến lớn khác

  Bạn có thích World Cup này ở Úc không? Bạn có nghĩ, giống như tôi, rằng đây là giải đấu hay nhất từ ​​trước đến nay, rằng đó là giải đấu cạnh tranh nhất và có thứ bóng đá đẳng cấp nhất không? Chà, hãy chuẩn bị cho năm 2027, vì nó sẽ còn tốt hơn nữa!

  Đội hình 11 người của Tây Ban Nha trong trận chung kết hôm Chủ nhật có độ tuổi trung bình là 25,7 tuổi, trong khi đội tuyển Anh chỉ già hơn một chút là 27 tuổi. Hai đội này còn nhiều điều hơn thế nữa; tương tự, Hoa Kỳ và thế hệ trẻ tươi sáng của họ sẽ trở lại mạnh mẽ và đói khát hơn bao giờ hết. Ở những nơi khác, Pháp có tiềm năng tiếp tục xây dựng dưới thời Herve Renard nếu ông vẫn nắm quyền lãnh đạo; Đức sẽ có nhân tài tái thiết; Úc nên lướt trên làn sóng của Matildas và tiếp tục cải thiện; Canada và Brazil sẽ muốn bù đắp cho giải đấu tồi tệ của họ.

  Khoảng cách ngày càng thu hẹp giữa các quốc gia hàng đầu cũ và các quốc gia mới, như chúng ta đã thấy với Colombia, Jamaica và Nigeria, và nó sẽ tiếp tục thu hẹp lại. Những tiết lộ trẻ của giải đấu năm 2023 (Paralluelo, Esmee Brugts, Caicedo) cũng sẽ mạnh hơn và tốt hơn sau bốn năm.

  Chúng ta vẫn còn Thế vận hội, Euro và Copa America ở giữa, nhưng năm 2027 không thể đến sớm.

  Nguồn ESPN

  trở lạiThe Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​mức giá rẻ nhất từ ​​trước đến naytiếp theoCác nhạc sĩ cho phép đình công chống Dàn nhạc Philadelphia