Chính thức: ĐT nữ Việt Nam vắng trụ cột ở ASIAD 19

 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • vị trí của bạn:xem bóng đá trực tiếp miễn phí > Hợp tác và trao đổi > Chính thức: ĐT nữ Việt Nam vắng trụ cột ở ASIAD 19
  Chính thức: ĐT nữ Việt Nam vắng trụ cột ở ASIAD 19
  ngày phát hành:2023-09-12 11:34    Số lần nhấp:58

  Trong những ngày qua, ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã tập luyện cũng như có những trận đấu thử nghiệm ở Hải Phòng nhằm chuẩn bị cho ASIAD 19. Dù có những ngày phải tập luyện dưới điều kiện thời tiết nắng gắt, các cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam vẫn nỗ lực để chuẩn bị trước giải đấu mang tầm châu lục.

  Chính thức: ĐT nữ Việt Nam vắng trụ cột ở ASIAD 19 - Ảnh 1.

  Chương Thị Kiều sẽ không dự ASIAD 19 do chưa bình phục chấn thương. (Ảnh: Getty).

  Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tập huấn tại Hải Phòng tới ngày 12/9, trước khi quay trở lại Hà Nội để hoàn tất các công tác chuẩn bị và dự kiến lên đường tới Trung Quốc dự ASIAD từ ngày 19/9.

  Về lực lượng của ĐT nữ Việt Nam, 2 cầu thủ ở hàng hậu vệ là Chương Thị Kiều và Nguyễn Thị Mỹ Anh sẽ không đồng hành cùng thầy trò HLV Mai Đức Chung ở giải đấu sắp tới do chưa bình phục chấn thương. Thực tế,Hợp tác và trao đổi trong quá trình ĐT nữ Việt Nam tập huấn ở Hải Phòng, 2 cầu thủ này cũng vắng mặt và ở lại Hà Nội để điều trị chấn thương. Với trường hợp của Huỳnh Như, khả năng tiền đạo này có mặt trong thành phần ĐT nữ Việt Nam dự ASIAD không cao do bận thi đấu tại Bồ Đào Nha cho CLB Lank.

  Tại ASIAD 19, ĐT nữ Việt Nam nằm cùng bảng D với các đối thủ Nhật Bản, Nepal và Bangladesh. Trận ra quân sẽ là cuộc đọ sức với Nepal vào ngày 22/9.