Bánh mì Việt Nam là một trong 24 món bánh kẹp ngon nhất thế giới

 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • vị trí của bạn:xem bóng đá trực tiếp miễn phí > trưng bày sản phẩm > Bánh mì Việt Nam là một trong 24 món bánh kẹp ngon nhất thế giới
  Bánh mì Việt Nam là một trong 24 món bánh kẹp ngon nhất thế giới
  ngày phát hành:2023-09-01 11:59    Số lần nhấp:184

  Theo CNN, du khách có thể dễ dàng tìm thấy bánh mì tại các quầy hàng vỉa hè, xe bán đồ ăn trên mọi con phố. Đây không chỉ là món ăn được ưa chuộng trong nước mà còn được nhiều khách quốc tế biết đến và yêu thích.

  CNN mô tả món bánh mì của Việt Nam có đa dạng các loại nhân, thường là gồm pate, chả lụa, dưa chua, rau mùi, sốt. Tùy từng vùng miền, du khách có thể được thưởng thức nhiều loại bánh mì với nhân khác nhau. Trang báo Mỹ còn mô tả "bánh mì Việt Nam giòn,trưng bày sản phẩm tươi và cực kỳ ngon".

  leftcenterrightdel CNN ca ngợi bánh mì Việt Nam là một trong những loại sandwich ngon nhất thế giới. Ảnh: CNN 

  Tiêu chí của danh sách này gồm: Là loại bánh kẹp nổi tiếng, đại diện cho mỗi quốc gia, nhiều người khen ngợi, hương vị thơm ngon, độc đáo, được người dân địa phương ở chính nơi đó yêu thích.

  leftcenterrightdel  Katsu sando (bánh sandwich thịt heo chiên giòn và bắp cải thái sợi của Nhật Bản. Ảnh: CNN

  Bên cạnh bánh mì, 3 đại diện khác đến từ châu Á cũng lọt danh sách là bánh mì kẹp Shawarma và Falafel pita (Trung Đông), Katsu sando (bánh sandwich thịt heo chiên giòn và bắp cải thái sợi của Nhật Bản).

  CHUNG VIỆT