The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​mức giá rẻ nhất từ ​​trước đến nay

 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • vị trí của bạn:xem bóng đá trực tiếp miễn phí > trung tâm tin tức > The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​mức giá rẻ nhất từ ​​trước đến nay
  The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​mức giá rẻ nhất từ ​​trước đến nay
  ngày phát hành:2023-09-08 11:03    Số lần nhấp:188

  Link và các nhân vật khác từ Tears of the Kingdom.Link và các nhân vật khác từ Tears of the Kingdom.Nitendo / Nitendo

  Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc cho Nintendo Switch, một trong những ứng cử viên cho trò chơi hàng đầu năm nay, hiện đang giảm xuống mức giá rẻ nhất từ ​​​​trước đến nay trên Walmart. Thay vì 70 đô la, bạn sẽ chỉ phải trả 53 đô la cho những gì chắc chắn sẽ trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của bảng điều khiển. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng khoản giảm giá 17 đô la, bạn sẽ phải thực hiện giao dịch ngay bây giờ. Trò chơi vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý, vì vậy bạn cần đảm bảo bản sao của mình trong khi vẫn còn hàng.

  Tại sao bạn nên mua Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

  Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc mới được phát hành vào tháng 5, nhưng nó đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong số những trò chơi Nintendo Switch hay nhất và hay nhất Zelda Trò chơi. Trong khi người tiền nhiệm của nó, Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dãtập trung vào thăm dò, Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc tập trung vào thử nghiệm, vì Link có khả năng kết hợp vũ khí,trung tâm tin tức phương tiện và đồ vật với nhau, hầu hết chúng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của riêng bạn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều để khám phá ở Hyrule, bao gồm tháp, đền thờ, ngục tối, khi Link thực hiện một nhiệm vụ khác để cứu vương quốc, giải cứu Zelda và đánh bại kẻ thù truyền kiếp Ganondorf.

  hoàn thành Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã không phải là một yêu cầu để chơi Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc, nhưng nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về truyền thuyết đằng sau các trò chơi. Nếu bạn muốn trải nghiệm trọn vẹn, bạn cũng nên hoàn thành Chiến binh Hyrule: Thời đại tai họalà phần tiền truyện giải thích chuỗi sự kiện dẫn đến Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã.

  Nếu bạn là chủ sở hữu Nintendo Switch và bạn vẫn chưa có Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc trong thư viện trò chơi điện tử của mình, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này để có được một bản sao với giá thấp nhất từ ​​trước đến nay từ Walmart. Từ 70 đô la, giảm xuống còn 53 đô la để tiết kiệm 17 đô la. Bạn sẽ phải nhanh lên vì chúng tôi khá chắc chắn rằng cổ phiếu sẽ sớm bán hết — hãy hoàn tất giao dịch mua của bạn Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc Càng sớm càng tốt.

  Nguồn DigitalTrend

  trở lạiBệnh gút có di truyền không? Khám phá nguồn gốc di truyền của tình trạng viêm khớp này và mối liên hệ của nó với sự tích tụ uratetiếp theoWorld Cup nữ 2027: Dự đoán quá sớm cho giải đấu tiếp theo