Hội LHPN Hương Khê: ưu tiên hỗ trợ tiêu thụ bưởi cho các hội viên gặp khó khăn

 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • vị trí của bạn:xem bóng đá trực tiếp miễn phí > trung tâm tin tức > Hội LHPN Hương Khê: ưu tiên hỗ trợ tiêu thụ bưởi cho các hội viên gặp khó khăn
  Hội LHPN Hương Khê: ưu tiên hỗ trợ tiêu thụ bưởi cho các hội viên gặp khó khăn
  ngày phát hành:2023-09-14 11:11    Số lần nhấp:139

  Cùng với cấp ủy, chính quyền và các tổ chức hội, đoàn thể trên địa bàn; Hội LHPN huyện Hương Khê đã triển khai chương trình kết nối, hỗ trợ hội viên tiêu thụ bưởi Phúc Trạch trong điều kiện phòng chống dịch bệnh covid-19. Trước mắt, tập trung ưu tiên hỗ trợ tiêu thụ bưởi cho các hội viên có số lượng nhiều, gặp hoàn cảnh khó khăn.

  Sau khi kết nối đơn hàng đầu tiên với đơn vị Hội LHPN huyện Vũ Quang; sáng ngày 31/8, Hội LHPN huyện Hương Khê phối hợp với Hội LHPN xã Hương Trạch, huy động cán bộ hội xã và thôn Bắc Lĩnh tổ chức thu hoạch, tiêu thụ trên 600 quả bưởi Phúc Trạch đã chín rộ, nằm trong vùng thấp lũ của gia đình hội viên Nguyễn Thị Hường thôn Bắc Lĩnh, xã Hương Trạch.

   

  Được biết, hội viên Nguyễn Thị Hường, tuy tuổi đã cao nhưng rất hăng say, nhiệt huyết với phong trào hoạt động của Hội Phụ nữ tại địa phương; gia đình gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,trung tâm tin tức có 3 con trai làm công nhân đều mắc covid-19, hiện đang điều trị tại TP Hồ Chí Minh. Trong khi đó, vườn bưởi của gia đình có trên 3.700 quả đã bước vào thời kỳ thu hoạch, lại nằm trong vùng thấp lũ.

  Với phương châm, ở đâu có khó khăn, ở đó có tổ chức Hội vào cuộc, Hội LHPN huyện Hương Khê đã và đang chỉ đạo 21 Hội cơ sở tích cực rà soát, xem xét các hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục kết nối tiêu thụ sản phẩm bưởi Phúc Trạch cho hội viên, nhân dân đảm bảo an toàn, hiệu quả trong tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Tạo điều kiện để hội viên phụ nữ và người dân yên tâm sản xuất, mạnh dạn đầu tư phát triển bưởi Phúc Trạch trong thời gian tới.