Thiết bị không người lái dưới nước tấn công tàu Nga ở biển Đen

 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • vị trí của bạn:xem bóng đá trực tiếp miễn phí > trung tâm tin tức > Thiết bị không người lái dưới nước tấn công tàu Nga ở biển Đen
  Thiết bị không người lái dưới nước tấn công tàu Nga ở biển Đen
  ngày phát hành:2023-09-07 11:24    Số lần nhấp:196

  Bộ Quốc phòng Nga thông tin, các thiết bị không người lái dưới nước mà Bộ này khẳng định là của Ukraine đã cố gắng tấn công hai tàu Nga được giao nhiệm vụ giám sát hàng hải ở phía tây nam biển Đen, cách Sevastopol khoảng 340 km. Bộ này cũng cho biết cuộc tấn công đã thất bại và các tàu Nga vẫn tiếp tục hoạt động.

  “Tối nay, các lực lượng vũ trang Ukraine đã thất bại trong việc tấn công các tàu tuần tra Sergei Kotov và Vasily Bykov của Hạm đội biển Đen bằng ba thiết bị không người lái”, quân đội Nga cho biết trong một tuyên bố ngắn gọn.

  Theo Bộ Quốc phòng Nga, tất cả các thiết bị không người lái trên biển của Ukraine tham gia vụ tấn công đã bị hải quân Nga phá hủy.

  Lịch phát sóng trực tiếp World Cup 2023R0lGODlhAQABAPAAAP///wAAACwAAAAAAQABAEACAkQBADs=" alt="Tàu Vasily Bykov." height="371" data-id="2153087" data-detail="1" data-width="660" data-height="371" data-src="https://cdn-i.vtcnews.vn/resize/th/upload/2023/08/01/tau-vasily-bykov-13081949.jpg" class="lazy" data-index="0">

  Tàu Vasily Bykov.

  Cũng theo quân đội Nga, tàu Sergey Kotov cũng bị tấn công bằng thiết bị không người lái của Ukraine ở cùng khu vực vào tuần trước, trong đó hai thiết bị không người lái trên biển tham gia cuộc đột kích bị phá hủy ở khoảng cách 1.000 và 800 mét.

  Nga cho rằng trong những tháng gần đây,trung tâm tin tức Kiev tăng cường các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào bán đảo Crimea, bao gồm cả Sevastopol, nơi đóng vai trò là căn cứ quan trọng của Hạm đội biển Đen của Nga. Tháng trước, Bộ Quốc phòng Nga nói đã ngăn chặn một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái hàng loạt vào cơ sở hạ tầng quan trọng trên bán đảo, với sự tham gia của gần 30 thiết bị. 

  Các vụ việc xảy ra sau một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái trên biển vào cầu Crimea, làm hư hỏng một đoạn đường, hai người thiệt mạng và một người bị thương. Moscow mô tả cuộc đột kích là một cuộc tấn công khủng bố và đáp trả bằng cách tăng cường các cuộc tấn công vào các cơ sở quân sự của Ukraine.