Huyện đoàn Hương Khê kết nối tiêu thụ 20 tấn bưởi Phúc Trạch cho đoàn viên, gia đình khó khăn

 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • vị trí của bạn:xem bóng đá trực tiếp miễn phí > tuyển dụng nhân tài > Huyện đoàn Hương Khê kết nối tiêu thụ 20 tấn bưởi Phúc Trạch cho đoàn viên, gia đình khó khăn
  Huyện đoàn Hương Khê kết nối tiêu thụ 20 tấn bưởi Phúc Trạch cho đoàn viên, gia đình khó khăn
  ngày phát hành:2023-09-14 11:32    Số lần nhấp:127

  Với tinh thần “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Cùng nhau vượt qua đại dịch”, Huyện đoàn Hương Khê đã kết nối, hỗ trợ thu hoạch, tiêu thụ bưởi Phúc Trạch cho các mô hình kinh tế thanh niên và gia đình khó khăn trên địa bàn.

  Trong đợt này, Huyện đoàn Hương Khê đã kết nối với Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các huyện, thị, thành đoàn cam kết tiêu thụ trên 20 tấn bưởi Phúc Trạch cho các mô hình kinh tế thanh niên và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

  Trong ngày đầu triển khai,tuyển dụng nhân tài các Đoàn xã đã huy động hơn 50 đoàn viên thanh niên tình nguyện chia thành nhiều nhóm nhỏ, tham gia thu hoạch, đóng bao và hỗ trợ tiêu thụ hơn 7.000 quả bưởi Phúc Trạch cho các mô hình kinh tế do thanh niên làm chủ; với giá bán trung bình 20 - 25 nghìn đồng/quả.

   Được biết, huyện Hương Khê có gần 300 mô hình kinh tế của thanh niên, chủ lực là cây bưởi Phúc Trạch. Vì vây, việc hỗ trợ các thanh niên lập nghiệp trong tiêu thụ bưởi do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, được xác định là nhiệm vụ trọng tâm của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hương Khê trong thời điểm hiện nay.