Ô tô bốc cháy giữa đường ở Bắc Giang

 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • vị trí của bạn:xem bóng đá trực tiếp miễn phí > tuyển dụng nhân tài > Ô tô bốc cháy giữa đường ở Bắc Giang
  Ô tô bốc cháy giữa đường ở Bắc Giang
  ngày phát hành:2023-08-27 12:07    Số lần nhấp:93
  Bắc Giang, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bắc Giang

  Chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh cắt từ clip.

  Trao đổi với ông Vũ Hồng Quảng, Chủ tịch UBND xã Dương Đức được biết, trưa ngày 7/6 trên địa bàn xã xảy ra vụ cháy xe ô tô, không có thiệt hại về người. 

  Người điều khiển chiếc xe này là anh Ngô Quang Tr (34 tuổi), quê ở thôn Cổng Phên,Lịch phát sóng trực tiếp World Cup 2023 xã Dương Đức, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hà Nội. Ngày 7/6, gia đình có đám giỗ, anh Tr thuê xe ô tô 4 chỗ của hãng Toyota từ TP Hà Nội về thôn Cổng Phên. Trên xe có chở mẹ đẻ,tuyển dụng nhân tài vợ cùng 3 con. 

  Khi gần về đến nhà thì chiếc xe đột ngột bốc cháy. Thấy khói bốc lên từ phía gầm xe, anh Tr cùng gia đình nhanh chóng ra khỏi xe, hô hoán người dân xung quanh dập lửa chữa cháy. 

  Sau nỗ lực của nhiều người, ngọn lửa đã được dập tắt, nhưng chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Người dân nhận định nguyên nhân vụ cháy có thể do xe vướng rơm vào gầm trong quá trình di chuyển hoặc lý do khác.  

  Cơ quan chức năng cảnh báo, khi xe di chuyển trên đường, bộ xúc tác nằm gần máy nhiệt độ rất lớn, có thời điểm lên đến hàng nghìn độ C. Nếu bị rơm rạ hoặc vật dễ cháy quấn vào các bộ phận như gầm, ống xả sẽ liên tục tạo ra ma sát, dễ phát lửa, gây cháy. 

  Đơn vị chức năng đang xác minh nguyên nhân vụ việc. 

   Tuyết Mai